เข้าสู่ช่วงปลายปีชื่อนี้แน่นอนว่าหลายคนเลือกเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยวการรับช่วงวันหยุดยาวในเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม รวมถึงช่วงปีใหม่ซึ่งเรียกได้ว่าหลายคนคงเตรียมแพลนลาพักร้อน อีกทั้งเตรียมเที่ยววันหยุดกับครอบครัวกันไว้แล้วเรียบร้อย ถึงแม้สถานการณ์ในปัจจุบันจะยังไม่สามารถเดินทางออกไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศได้แต่แน่นอนว่าการท่องเที่ยวในประเทศไทย ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะในประเทศไทยเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวอีกหลายที่รอให้เราได้ไปสัมผัส ทั้งภาคเหรือภาคอีสาน ภาคกลางและภาคใต้

สำหรับช่องทางการเดินทางที่เป็นที่นิยมสำหรับการท่องเที่ยวนั้นก็คือการเดินทางด้วยเครื่องบิน โดยเฉพาะจังหวัดที่ต้องเดินทางไกลๆ หรือการเดินทางข้ามภูมิภาคทั้งยังมีหลากหลายสายการบินที่เปิดเส้นทางการบินภายในประเทศอย่างครอบคลุมที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้คุณเลือกสำรองที่นั่งได้ง่ายๆ ในราคาสุดคุ้ม

“เพราะวันนี้แอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ The Air Asia Super sale ให้คุณเลือกสำรองที่นั่งพร้อมรับส่วนลดทันที 50% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบินในประเทศ ยกเว้นช่วงวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์จองด่วนตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม – 18 ตุลาคม 2563 เดินทางได้ตั้งแต่ 19 ตุลาคม 2563 ถึง 30 มิถุนายน 2564”

พร้อมโปรโมชั่นสำรองที่นั่งกับแอร์เอเชียสุดคุ้มรับส่วนลด 50% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบินยกเว้นในช่วงวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์พร้อมรับบัตรโดยสาร รหัสเที่ยวบิน FD และเส้นทางบินในประเทศกับส่วนลดเฉพาะค่าบัตรโดยสารสุดคุ้มสำหรับค่าบริการนี้ยังไม่รวมในส่วนของค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่างๆ และสิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดและอาจมีการให้บริการตารางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาวเท่านั้น โดยคุณสามารถเริ่มจองผ่านเว็บไซต์แอร์เอเชียหรือแอพพลิเคชั่นแอร์เอเชียนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสมัครสมาชิก BIG เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 40 บาทได้อีกด้วย

พบราคาถูกสุดเมื่อจองผ่าน airasia.com และ Mobile App เพียงสมัครสมาชิก BIG ลดเพิ่ม 40 บาท เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข สำหรับเส้นทางบินจาก สุวรรณภูมิ บินตรงสู่ กระบี่ และ สุราษฎร์ธานี เริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ตุลาคม 2563 เส้นทางบินจาก สุวรรณภูมิ บินตรงสู่ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต เริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 27 มีนาคม 2564 เส้นทางบินจาก สุวรรภูมิ บินตรงสู่ น่าน หาดใหญ่ และ นครศรีธรรมราช เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ถึง 27 มีนาคม 2564

ในขณะนี้แอร์เอเชียก็มีการให้บริการสายการบินทั้งที่สนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ ให้คุณสามารถเลือกสำรองที่นั่งได้สุดพิเศษก่อนใครกับช่วงเวลาสุดคุ้มที่คุณไม่ควรพลาดรับส่วนลดถึง 50% สามารถเลือกสำรองที่นั่งได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของแอร์เอเชียให้คุณเลือกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศได้อย่างสุดท้ายที่กำลังเตรียมวางแผนเดินทางท่องเที่ยวอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

ที่มา https://www.airasia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *