ปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวช้ามจังหวัด ข้ามภาค หรือ ข้ามประเทศนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะเราสามารถร่นระยะเวลาในการเดนทางให้สั้นลง อีกทั้งยังสามารถเลือกเส้นทางการเดินทางได้หลากหลายผ่านสายการบินต่างๆ ทั้งสายการบินในประเทศ และสายการบินต่างประเทศ หากพูดถึงสายการบินในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท ถือได้ว่าเป็นสายการบินราคาประหยัด ที่มีเส้นทางการบินที่หลากหลายที่มาพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ อีกเพียบ

ซึ่งใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินต้องไม่ควรพลาด เพราะไทยเวียตเจ็ท ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ พร้อมโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 5 บาท! กับเส้นทางใหม่ จาก สุวรรณภูมิ สู่ สุราษฏร์ธานี และ เส้นทางบินข้ามภูมิภาค หาดใหญ่ สู่ เชียงรายกับโปรโมชั่นพิเศษ ค่าตั๋วเริ่มต้นแค่ 5 บาททุกเส้นทาง (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) ทั้งเส้นทางเก่าและใหม่ 13 เส้นทางทั่วประเทศไทย (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม เริ่มต้น 385 บาทต่อเที่ยว)

เปิดให้จอง 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 19 – 25 ต.ค. 63

ช่วงเดินทาง 1 พ.ย 63 – 30 มิ.ย.64

สำหรับเส้นทางเส้นทางระหว่าง หาดใหญ่ – เชียงราย  เริ่มเดินทางตั้งแต่ 1พ.ย. 63  และ เส้นทางระหว่าง สุวรรณภูมิ-สุราษฏร์ธานี เริ่มเดินทางตั้งแต่ 4 พ.ย. 63 ได้ที่เว็บไซต์skyfun.vietjetair.com ใช้กับเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทในประเทศไทยจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี ภูเก็ต – เชียงรายและอุดรธานี – เชียงราย รวมถึงเส้นทางใหม่ จากเชียงราย – หาดใหญ่และกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังสุราษฎร์ธานี เท่านั้นยังไม่พอเวียตเจ็ทใจดี ให้โหลดกระเป๋าฟรี 15 กก. เพียงคุณเป็นสมาชิก SkyFUNNER เพียงแค่โชว์บัตรสมาชิกในอีเมล์ให้เจ้าหน้าที่ของสายการบิน ก็ได้สิทธิ์โหลดกระเป๋าฟรี 15 กก. สำหรับผู้ที่เดินทางในช่วงวันที่ เดินทางในช่วง 18 – 24 ต.ค. 63

งานนี้เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกต้องไม่ควรพลาดให้คุณสามารถเลือกเดินทางได้ง่ายๆ สำรองที่นั่งได้ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของสายการบิน ให้คุณพบกับเที่ยวบินสุดประหยัด พร้อมการเดินทางที่คุ้มค่าสำหรับคุณมากยิ่งขึ้นใครจะที่มีแพลนการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้นั้นก็สามารถเลือกเช็คราคาค่าโดยสารจากสายการบิน และโปรโมชั่นอื่นๆที่รอคุณอยู่มากมายหรื หรืออยากรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมก็สามารถเลือกาทัครสมาชิก SkyFUNNER ที่ให้คุณเดินทางได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ที่มา เวียตเจ็ทแอร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *