บินเบาๆ เที่ยวสุดคุ้มกับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากนกแอร์

สวัสดีค่ะ เตรียมเข้าสู่ช่วงปลายปีเช่นนี้แน่นอนว่าหลายคนคงมีแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้รับอากาศเย็นสบายในจังหวัดต่างๆกันบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนรอคอยสำหรับการใช้พักร้อนหรือวันหยุดกันเลยทีเดียว ซึ่งถึงแม้ในปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้นจะยังไม่คลี่คลายและเรายังไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวยังต่างประเทศได้ ทำให้หลายคนหันมาวางแพลนเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทยกันมากยิ่งขึ้น

ซึ่งหากพูดถึงการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศบอกเลยว่ามีหลากหลายวิธีมากๆ ทั้งการขับรถยนต์ส่วนตัว รถบัส รถไฟ และเครื่องบิน โดยเครื่องบินถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการเดินทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเท่านั้นยังไม่พอในปัจจุบันยังมีจังหวัดหลากหลายที่มสนามบินรองรับอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาพิเศษ ในช่วงเดือนตุลาคมอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Nok Air จัดโปรโมชั่นสุดฟินเอาใจคนชอบเดินทางท่องเที่ยวให้คุณสามารถเลือกสำรองที่นั่งกับเส้นทางการบินในประเทศกับราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เที่ยวไทยให้ฟิน ต้องบินเดือนตุลา เดือนเดียวเที่ยวครบทุกฤดู พบเส้นทางหน้าเที่ยว และราคาโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นนกแอร์ กับราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็น

จองด่วนตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2563 – 15 ตุลาคม 2563

สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 2 ตุลาคม 2563 – 27 มีนาคม 2564

เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถเลือกผ่อนสบาย 0% นาน 3 หรือ 6 เดือน สำหรับการจองผ่านเว็บไซต์ และผ่อน 0% 3 เดือน สำหรับการจองผ่านนกแอร์แอพลิเคชั่น และเลือกรับเงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% กับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โดยราคาโปรโมชั่นมีจำนวน 200,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันและบางเที่ยวบิน โดยเงื่อนไขฯเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สำหรับใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศราคาพิเศษนั้นบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาดรับรองราคาคุ้มค่าเดินทางสะดวกอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้คุณเลือกใช้บริการอีกด้วย งานนี้ใครที่กำลังเตรียมเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ต้องไม่ควรพลาดโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินดีๆ เช่นนี้ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกราคาประหยัดเลือกเส้นทางบินในประเทศได้ตามที่คุณต้องการผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นนกแอร์รู้แบบนี้แล้วต้องรีบจองแล้วล่ะค่ะ

ที่มา https://www.nokair.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *